หล่อสะบัดไปกับพี่สงกรานต์รีวิวปรับรูปหน้าด้วยโปรแกรมฮอตฮิต

เมื่ออายุเพิ่มขึ้น แต่ต้องใช้หน้าตาในการทำงาน ออกกล้องทีไรไม่ค่อยมั่นใจ !! พี่สงกรานต์เลยขอท้าพิสูจน์โปรแกรมดูแลใบหน้า แก้ไขปัญหาไขมันสะสมที่ทำให้ใบหน้าแลดูใหญ่ กลม มีเหนียงใต้คาง รวมทั้งใบหน้าไม่ได้สัดส่วนด้วยโปรแกรม HIFU Ultrasound and Laser Device และโปรแกรม Miracle Fat ผลลัพธ์จะเป็นอย่างไรไปติดตามกันเลยค่ะ !!

สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์

ก่อนเข้ารับบริการที่ Believe Clinic พี่สงกรานต์มีปัญหาหนักใจเกี่ยวกับใบหน้าเห็นได้ชัดทั้งไขมันส่วนเกินบริเวณแก้ม ความหย่อนคล้อย ริ้วรอย รวมทั้งปัญหาคางสองชั้น

เมื่อถึงเวลาปรึกษาแพทย์ผู้ชำนาญการที่ Believe Clinic คุณหมอแนะนำโปรแกรมเด็ดขายดี นั้นคือ สองโปรแกรมกำจัดไขมันส่วนเกินบริเวณแก้มและเหนียงด้วยโปรแกรม Miracle Fat พร้อมด้วยโปรแกรมยกกระชับปรับใบหน้าให้ได้รูป ตัวช่วยยกกระชับผิวเนื่องจากความหย่อนคล้อยของพี่สงกรานต์ด้วยโปรแกรม HIFU Ultrasound and Laser Device

ฉีดลดไขมันคางสองชั้น
hifu ราคาถูก
ทำไฮฟู่ที่ไหนดี
hifu ราคาถูก
เมื่อใบหน้าได้รูปตามที่หวังแล้ว พี่สงกรานต์ก็ขอให้มาดามบีลีฟดูแลกันอย่างต่อเนื่อง เพราะความโทรม ผิวหมองคล้ำ ไม่สดใสเป็นเหตุ !! และนี่คือ โปรแกรมที่จะช่วยปรนนิบัติผิวด้วยทรีตเมนต์ 4 ขั้นตอน ตัวช่วยผิวกระจ่างใสทันใจ
ทรีตเมนหน้าใส
อยากเลเซอร์รอยดำ
ทรีทเมนท์หน้าขาวใส
มาสก์หน้าทองคำ
เราไปติดตามผลลัพธ์หลังพี่สงกรานต์เข้ารับบริการที่ Believe Clinic กันดีกว่านะคะ ไปชมกันว่าหลังทำเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร ไปติดตามกันเลย !! และหากท่านใดสนใจบริการต่างๆ ของ Believe Clinic สามารถตรวจสอบโปรโมชั่นประจำเดือนได้ที่ https://believe-clinic.com/promotion และสามารถติดตามรีวิวอัพเดทรีวิวต่างๆ ได้ที่แฟนเพจ https://www.facebook.com/Believeclinic888

 

ทนายสงกรานต์ทำหน้าที่ไหน

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

คนดังไปคลินิกไหน

You cannot copy content of this page