โปรโมชั่นคลินิกเสริมความงามประจำเดือน

ศูนย์รวมโปรโมชั่นบีลีฟ คลินิก คลินิกเสริมความงามทั้ง 3 สาขา ได้แก่ สาขาศรีนครินทร์ สาขาท่าพระ และสาขาแจ้งวัฒนะ สามารถติดตามข้อมูลโปรโมชั่นพิเศษ ก่อนใครได้ที่นี่ บริการมากมายที่เราพร้อมเสิร์ฟ เช่น โปรแกรมปรับรูปหน้า, ฟิลเลอร์ (Filler), HIFU, รักษารอยแตกลาย, ลดกล้ามเนื้อกราม ลดริ้วรอย, ฉีดผิวขาว, ฉีดเมโสแฟต (Meso Fat), รักษาฝ้า, รักษาหลุมสิว และอีกมากมาย

โปรโมชั่นลดกล้ามเนื้อกราม ปรับหน้าเรียว ลดริ้วร้อย ไม่จำกัดยู

อย่าปล่อยให้ริ้วรอยทำลายความมั่นใจ จัดไป โบจัดเต็ม ไม่จำกัดยูนิต ราคาเพียง 2,999 บาท หรือสาวๆ อยากลดกราม ให้หน้าวี ก็จัดโลดดด ราคาดีย์ ไม่จำกัดยูนิต แบบจุกๆ ราคานี้ หาที่ไหนไม่ได้แล้วค่าซิส

รักษาสิวที่ไหนดี

จบวงจรสิว ไม่เลี้ยงไข้ด้วยโปรโมชั่น Acne clear 999 บาท

เป็นสิว ไม่หายสักที แถมจุดด่างดำมาเต็ม ต้องโดนโปรนี้ จ่ายครั้งเดียว ได้ทำถึง 4 โปรแกรม หยุดวงจรสิวและรอยดำ รอยแดงด้วยโปรโมชั่น Acne clear 1 ราคาเพียง 999 บาท

เลเซอร์กำจัดขนรักแร้

โปรโมชั่นเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ 999 บาท จ่าย 1 ได้ถึง 3 ครั้ง

ซื้อ 1 ได้ถึง 3 ครั้ง ‼ เลเซอร์กำจัดขนรักแร้ ไม่ทิ้งตอ ไร้หนังไก่ 999.-/3 ครั้ง แถมฟรี มาสก์รักแร้ปรับผิวใต้วงแขนกระจ่างใส 3 ครั้ง คุ้มสุดคุ้ม !! ไม่จองถือว่าพลาดสุดๆ

โปรโมชั่นฉีดรักษาฝ้า กระ คืนผิวหน้ากระจ่างใส Whitening 999 บาท

ใหม่ล่าสุด !! โปรโมชั่นรักษากระ ฝ้าด้วยโปรแกรม Whitening ราคาเพียง 999 บาท ช่วยลดเลือดฝ้า กระ ยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำที่เกิดจากสิว ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ไม่ทำให้ผิวหน้าบาง ตัวยาเข้มข้น

โปรโมชั่น filler คาง

โปรโมชั่นสารเติมเต็ม (Filling Substance) เติมเต็มหน้าอิ่มสวย 5,999 บาท

โปรโมชั่นเติมเต็มใบหน้าให้อิ่มสวยด้วย Filler เกรดพรีเมี่ยม เริ่มต้นเพียง 1 cc. 5,999.- อยากเติมเต็มส่วนไหน เลือกได้ตามใจ ฟิลเลอร์คาง ฟิลเลอร์ขมับ Filler ปากกระจับ ฟิลเลอร์หน้าผาก Filler ร่องแก้ม

‎โปรโมชั่นดริปวิตามินบำรุงผิวใส ซื้อ 1 แถม 1 ราคา 1,499 บาท

โปรโมชั่นดริปวิตามินบำรุงผิวสูตรเฉพาะที่ Believe Clinic ขายดีอันดับ 1 นั้นคือ ‎Super Aura X2 โปรเด็ดเดือนนี้ซื้อ 1 แถม 1 ผิวกระจ่างใส นุ่ม ไม่แห้งกร้านราคาเพียง 1,499 บาทเท่านั้น

โปรโมชั่นสุดคุ้ม โปรโมชั่น Q-Switch Laser Program ซื้อ 1 ได้ถึง 5 ครั้ง

Q-Switch Laser เป็นเลเซอร์ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ เป็นการปล่อยพลังงานแสงออกมาเพื่อทำให้เซลล์เม็ดสีแตกตัว หลังจากนั้นเม็ดเลือดขาวจะดูดซึมหรือย่อยสลายเม็ดสีที่ผิดปกติ

โบหางตา ไม่จำกัดยูนิต จัดการรอยหางตาได้อย่างอยู่หมัด

โปรแกรมที่ได้รับความนิยมในการลดริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงอารมณ์ต่างๆ เช่น หน้าผาก รอยตีนกา ริ้วรอยรอบดวงตา และช่วยลดกล้ามเนื้อกราม เพื่อปรับรูปหน้าให้เรียวเล็กสวยงามเริ่มต้นเพียง 999.-

โปรโมชั่นร้อยไหมเงี่ยง ยกได้ดี เงี่ยงรอบทิศทาง ไม่จำกัดเส้น 4,999 บาท

โปรโมชั่นร้อยไหมเหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ผิวไม่กระชับ เนื่องจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น การร้อยไหมจะช่วยปรับรูปหน้า ยกกระชับหน้า ช่วยแก้ปัญหาผิวหย่อน และช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิว

รักษาหลุมสิวให้ผิวเนียนเป็นธรรมชาติด้วยเลเซอร์ลดหลุมสิว 999 บาท

รักษาหลุมสิวอย่างไรให้ได้ผล ? เลเซอร์รักษาหลุมสิว รักษาหลุมแผลเป็นลงสู่ผิวได้ลึกพร้อมสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่ากระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ หลุมแผลหลังจากสิวหายแล้ว

โปรโมชั่น HIFU ราคาถูก

โปรโมชั่น HIFU (ไฮฟู่) หน้าเรียวจัดเต็ม 2,999 บาท ได้ทั่วหน้าเหนียง

ไฮฟู่ หรือ HIFU ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกในการยกกระชับใบหน้า เหนียง คอ เหมาะสำหรับคนที่กลัวเข็ม กลัวการผ่าตัด เพราะไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น และไม่มีแผลใดๆ เมื่อทำเสร็จแล้วสาวๆ แต่งหน้าได้ทันที

ราคาโปรโมชั่น meso fat body

Meso Fat Body สลายไขมันแบบเร่งด่วน 2,999.- ยกขวด 120 cc.

โปรโมชั่น Meso Fat Body (เมโสแฟต) ตัวช่วยลดไขมันเฉพาะจุดได้ทุกบริเวณ ทั้งต้นแขน, ต้นขา, หน้าท้อง จองเดือนนี้จัดให้จุกๆ ถึง 120 cc. แถมฟรี Meso Fat ลดเหนียง ได้ทั้งตัวทั้งหน้า

โปรโมชั่น Meso Fat

เมโสแฟตสูตรพรีเมี่ยม สลายไขมันพร้อมยกกระชับ ยกขวด 1,999.-

ฉีดเมโสแฟตสลายไขมัน Meso Fat สามารถฉีดสลายไขมันได้หลายจุดที่นิยม คือ การฉีดลดไขมันหน้า ฉีดสลายไขมันแก้ม ใต้คาง เหนียง ช่วยปรับรูปหน้าให้ดูเรียวขึ้นด้วยตัวยาสูตรธรรมชาติ ปลอดภัย เห็นผลไว

โปรโมชั่นรักษารอยแตกลาย เผยผิวเรียบเนียน ไร้รอยแตก ราคาเพียง 1,500 บาท

โปรโมชั่นรักษาผิวแตกลาย รักษารอยแตกลายอย่างได้ผล เลเซอร์ที่ช่วยรักษาผิวแตกลายได้ทุกบริเวณ ทั้งก้นลาย หน้าท้องแตกลาย ต้นขาลาย หน้าอกลายหลังศัลยกรรมเสริมหน้าอก

หน้ากระจ่างใสขั้นสุด 999 บาท ได้ถึง 4 ขั้นตอน 10 การปรนนิบัติผิว

จัดจ้านในย่านนี้ คลินิกความงามศรีนครินทร์ และคลินิกความงามท่าพระ เปิดโปรในตำนาน ทรีทเมนท์หน้าขาว กระจ่างใสขั้นสุด 999.- ได้ถึง 4 โปรแกรม ปรนนิบัติผิวถึง 10 ขั้นรับไปเลยจุกๆ แน่นๆ

โปรโมชั่น Made Collagen ราคาเพียง 999 บาท ฉีดมาเด้คอลลาเจน 16 จุด

ฉีดมาเด้ คอลลาเจนที่ไหนดี มาดามบีลีฟมีคำตอบ !! ไขความลับผิวขาวกระจ่างใสสไตล์สาวเกาหลีด้วยมาเด้ คอลลาเจน (Made Collagen) เทคนิคฉีดทั่วหน้า 16 จุด เผยหน้ากระจ่างใส ผิวฉ่ำวาว อิ่มน้ำ

** เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
** โปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2566

ติดตามชมรีวิวลูกค้า Believe Clinic

แพตตี้รีวิวแบบไม่กั๊ก ตัวช่วยลดหุ่นสวยด้วย Fat Body Program

ใครมีปัญหาเหมือนกับแพตตี้บ้างไหมคะ ดูภายนอกเหมือนเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ แต่ความจริงแล้ว ทั้งแขนใหญ่ ย้วย ไม่กระชับ ต้นขาใหญ่ ไม่เฟิร์ม มีเซลลูไลท์ ผิวเปลือกส้ม บริเวณหน้าท้องก็มีพุง

หล่อสะบัดไปกับพี่สงกรานต์รีวิวปรับรูปหน้าด้วยโปรแกรมฮอตฮิต

เมื่ออายุเพิ่มขึ้น แต่ต้องใช้หน้าตาในการทำงาน ออกกล้องทีไรไม่ค่อยมั่นใจ !! พี่สงกรานต์เลยขอท้าพิสูจน์โปรแกรมดูแลใบหน้า แก้ไขปัญหาไขมันสะสมที่ทำให้ใบหน้าแลดูใหญ่ กลม มีเหนียงใต้คาง

ปังปอนด์ขอ Review โปรแกรมลดริ้วรอย + ลิฟหน้าให้เรียวคมสวย

ปังปอนด์ขอรีวิวโปรแกรมเด็ดที่ช่วยจัดการทั้งปัญหาริ้วรอยตีนกา ริ้วรอยขมวดคิ้ว พร้อมจัดการกับปัญหากรอบหน้าไม่คมชัด จนทำให้ออกกล้องทีไร หน้าบานจนต้องใช้แอพบีบหน้าตลอดเลย

แชร์ประสบการณ์ ดึงหน้า ดึงแก้ม ยกกระชับด้วยร้อยไหมหน้าเรียว

สวัสดีค่ะ วันนี้จ๊ะโอ๋ขอมาเล่าประสบการณ์ของตัวเองหลังตัดสินใจร้อยไหมที่ Believe Clinic แต่จริงๆ ต้องบอกว่าจ๊ะโอ๋ได้ให้ Believe Clinic ดูแลเรื่องความสวยและความงามอยู่แล้วนะคะ

ตามมาดูคุณไบร์อั้น ดาว Tiktok มาทำอะไรที่ Believe Clinic

เพราะต้องใช้หน้าตาในการทำงาน คุณไบร์อั้น ดาว Tiktok เจ้าของช่อง bryan_ymn จึงจำเป็นต้องดูแลใบหน้าให้ดูดีอยู่เสมอ ซึ่งปัญหาของคุณไบร์อั้น นั้นก็คือ สิว รอยดำ และรอยแดงบนใบหน้า

ป็อบขอแชร์ประสบการณ์รักษาหลุมสิวที่บีลีฟ คลินิก (มีรูปเปรียบเทียบการเปลี่ยนแปลง)

สวัสดีครับทุกคน วันนี้ป็อบขอแชร์ประสบการณ์รักษาหลุมสิวที่บีลีฟ คลินิก เผื่อมีเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาคลินิกรักษาหลุมสิว ป็อบขอแนะนำที่นี่เลยครับ ก่อนอื่นเลยต้องบอกว่าตัวป็อบเอง

ลบแอพบีบหน้าทิ้งไป แก้ปัญหาแก้มเยอะ เหนียงห้อย คางสองชั้นที่ต้นเหตุ

สวัสดีค่ะ สิตานะคะ ปัญหาของสิตา คือ มีไขมันบริเวณใบหน้าเยอะ แก้มห้อย แถมมีคางสองชั้นอีก นับได้ว่านี่เป็นปัญหาระดับชาติของสิตาเลยค่ะ ถ่ายรูปที่ไรต้องใช้แอพในการบีบหน้าให้เรียวตลอดเลย

เคล็ดลับความหล่อของคุณณัฏฐ์ ศุภานิชชัยนันท์ Mister Star Popular Vote 2021

กว่าจะหล่อขนาดนี้ไม่ได้มากันง่ายๆ !! เผยเคล็ดลับความหล่อของคุณนัท ณัฏฐ์ ศุภานิชชัยนันท์ เจ้าของรางวัล Mister Star Popular Vote 2021 ดูแลตัวเองด้วยโปรแกรมไหนที่ Believe Clinic ถึงได้หล่อขึ้นเป็นกองขนาดนี้

คุณกรรณ ร่องใต้ตาลึก นึกถึง Rejuvenation Program แก้ปัญหาใต้ตาคล้ำรวดเดียวจบ

สวัสดีค่ะ เราชื่อกรรณนะคะ
ช่วงนี้ต้องรักษาระยะห่าง ตามมาตรการ Social Distancing แต่ความสวยใส เราก็ต้องไม่ห่างเหินเหมือนกัน แน่นอนว่ากรรณเองมีคลินิกในดวงใจ ที่ต้องแวะไปทำสวย ก็คือ Believe Clinic นั่นเอง

คุณปิ่น ลิฟท์หน้าวี ลดกราม สยบความย้วย ให้หน้าเรียวสวยขั้นสุด หน้าวี เซลฟี่แล้วสวยเฟียสมาก

ปิ่นเองค่ะ หลังจากไม่ได้ทำสวยมานานหลายเดือน เราก็ไปลดกราม+ลิฟท์หน้ามาค่ะทุกคน ที่นี่เลยจ้า Believe Clinic เหตุผลที่เลือกที่นี่ เพราะคลินิกมีความน่าเชื่อถือ มีบริการหลายอย่างให้เลือกทำ จะโบหน้า เติมวิตามิน ปรับรูปหน้า เลเซอร์หน้าใสแบบไหน ก็จัดเต็มได้ที่นี่เลย แต่ที่สำคัญที่สุดคือมั่นใจในตัวคุณหมอค่ะ เพราะดูจากรีวิวผลงานที่ผ่านๆ มา คุณหมอที่นี่มีความชำนาญด้านการดีไซน์ปรับรูปหน้า และรีวิวก็สวยมากทุกเคสเลย

You cannot copy content of this page