เติมเต็มใบหน้าตามหลักโหงวเฮ้งด้วยการฉีดฟิลเลอร์ สวยและปังสไตล์สายมูเตลู

ฉีด Filler ตามหลักโหงวเฮ้ง

อยากสวยและปังเชิญทางนี้ค่ะสายมูทั้งหลาย วันนี้มาดามบีลีฟมีเรื่องความสวยความงามกับความเชื่อตามหลักโหงวเฮ้งมาฝากทุกคนกันนะคะ หากพูดถึงปัญหาผิวพรรณและใบหน้าที่สาวๆ หลายคนหนักใจ คงหนี้ไม่พ้นปัญหาใบหน้าไม่ได้สัดส่วน คางตัด คางบุ๋ม ทำให้หน้าสั้น แก้มตอบ ขมับยุบ ทำให้ใบหน้าดูโทรม ไม่สดใส อีกทั้งปัญหาริ้วรอยและร่องลึกที่ทำให้ดูมีอายุถูกต้องไหมคะ

แล้วคุณทราบหรือไม่ว่าคุณสามารแก้ไขทุกปัญหาทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้นได้ด้วย “ฟิลเลอร์” (Filler) ไม่ว่าจะเป็นการปรับรูปหน้าโดยใช้ฟิลเลอร์เติมเต็มในส่วนที่ขาดให้ดูเต็มขึ้น และการใช้ Filler เติมเต็มร่องลึกของบริเวณต่างๆ ช่วยให้ริ้วรอยตื้นขึ้นได้ ซึ่งในปัจจุบันถือได้ว่าการฉีดฟิลเลอร์ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย

และนอกเหนือจากความสวยละมุนแล้ว คุณทราบหรือไม่คะว่าในศาสตร์ความเชื่อเรื่องโหงวเฮ้ง การฉีด Filler นับว่ายังเป็นการช่วยเสริมโหงวเฮ้ง ทำให้ใบหน้าดูมีสง่าราศีเพิ่มขึ้นอีกด้วยนะคะ แต่ก่อนที่จะไปดูรายละเอียดในแต่ละบริเวณว่าเติมฟิลเลอร์แล้วจะช่วงส่งเสริมเรื่องอะไรให้กับชีวิตเรากันบ้าง เรามาเริ่มต้นทำความรู้จักกับ Filler กันก่อนเลยค่ะ

อ่านข้อมูลบริการ Filler ของ Believe Clinic ได้ที่นี่ https://believe-clinic.com/services/filler

ฟิลเลอร์ (Filler) คือ อะไร?

ฟิลเลอร์ คือ สารเติมเต็ม (สารไฮยาลูโรนิกแอซิด Hyaluronic Acid หรือ HA) เป็นสารที่เลียนแบบสารที่มีในเซลล์ผิวของเราตามธรรมชาติ ช่วยเติมเต็มจุดบกพร่องบนใบหน้า ช่วยแก้ไขปัญหาผิว ริ้วรอยร่องลึกบริเวณต่างๆ ของใบหน้าให้เต็มขึ้น เต่งตึง ช่วยปรับสภาพผิวให้ชุ่มชื้น สวยได้รูป ผิวอิ่มฟู แลดูอ่อนเยาว์ขึ้น ซึ่งฟิลเลอร์สามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ ถัดไปเราไปติดตามกันต่อว่าแล้วบริเวณใดกันบ้างที่เสริม เติม แต่งด้วยฟิลเลอร์แล้วดีตามหลักโหงวเฮ้ง เราไปติดตามกันเลยค่ะ

ฟิลเลอร์ใต้ตา

ฟิลเลอร์ใต้ตา

เติมเต็มใต้ตาให้ดูสดใส อิ่มสวย ช่วยลดปัญหารอยคล้ำ และริ้วรอยใต้ดวงตา ตามหลักโหวงเฮ้งเชื่อว่า หากถ้ามีดวงตาที่สดใส จะช่วยเสริมในเรื่องโชคลาภ การเงิน และความรัก

ฟิลเลอร์คาง

ฟิลเลอร์คาง

ช่วยปรับรูปหน้าให้เรียวยาว ได้สัดส่วน มีมิติมากยิ่งขึ้น ช่วยแก้ไขปัญหาคางสั้น คางตัด หรือคางบุ๋ม ตามหลักโหวงเฮ้งเชื่อว่า จะช่วงส่งเสริมในเรื่องของชื่อเสียง วาสนา มีสติปัญญา มีมิตรที่ดี และมักจำได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลอยู่เสมอ

ฟิลเลอร์ฟน้าผาก

ฟิลเลอร์หน้าผาก

ช่วยแก้ปัญหาหน้าผากแบน หน้าผากยุบ ช่วยให้หน้าผากนูนสวยอิ่มเอิบ เพิ่มมิติให้แก่ใบหน้า ตามหลักโหวงเฮ้งเชื่อว่า การฉีดฟิลเลอร์หน้าผากยังช่วยเสริมโหงวเฮ้งในเรื่องการรับทรัพย์ ความก้าวหน้าในการงาน มีอำนาจ และมีวาสนาดีในอนาคตได้

ฟิลเลอร์ร่องขมับ

ฟิลเลอร์ขมับ

ช่วยแก้ไขปัญหาขมับบุ๋ม ทำให้ใบหน้าโดยรวมดูแก่กว่าวัย การฉีด Filler ขมับจะช่วยเติมเต็มทำให้ใบหน้าดูเด็กลงได้ ตามหลักโหวงเฮ้งเชื่อว่าจะดึงดูดเพศตรงข้าม ทำให้มีเสน่ห์ มีแต่คนเอ็นดูให้การช่วยเหลืออุปถัมภ์ และจะได้รับการเอาใจใส่จากคู่ครองเป็นอย่างดี

ฟิลเลอร์ร่องขมับ

ฟิลเลอร์ริมฝีปาก

แก้ไขปัญหาทรงปากไม่สวย ไม่เป็นทรงที่สวยงาม หรือปากบาง การฉีดฟิลเลอร์ปาก จะทำให้ปากสวยได้รูปทรง ดูโดดเด่น ซึ่งตามหลักโหวงเฮ้งเชื่อว่าช่วยดึงดูดเพศตรงข้าม เหมาะสำหรับผู้ที่ทำอาชีพค้าขาย พูดแล้วดูมีความน่าเชื่อถือ และมีเสน่ห์

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม

ช่วยเติมร่องแก้มให้ตื้นขึ้น และช่วยยกกระชับให้หน้าเด็กลง ตามหลักโหวงเฮ้งเชื่อว่าช่วยหนุนเรื่องบริวาร และความรัก

ฟิลเลอร์แก้มตอบ

ฟิลเลอร์แก้มตอบ

ช่วยให้ใบหน้ามีความสมดุลยิ่งขึ้น ผิวอิ่มเอิบ ใบหน้าแลดูอ่อนเยาว์ และอิ่มเอิบ ตามหลักโหวงเฮ้งเชื่อหากมีแก้มที่สวยงามได้รูป จะช่วยส่งเสริมความโชคดีทางด้านการเงิน มีเงินทองไหลมาเทมาไม่ขาดมือ ช่วยเพิ่มเสน่ห์ และจะมีคนคอยช่วยเหลืออยู่เสมอๆ

เป็นไงบ้างคะกับ 7 จุดบนใบหน้าที่สามารถเติมเต็มให้ใบหน้าอิ่มสวยด้วยการฉีดฟิลเลอร์ตามหลักโหงวเฮ้ง หวังว่าสาวๆ คงได้รับความรู้จากศาสตร์โหงวเฮ้งกันไปไม่มากก็น้อยนะคะ แต่ต้องขอเน้นว่านี่คือ ความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะคะ

แต่อย่าลืมว่า การฉีดฟิลเลอร์จะต้องได้รับคำแนะนำจากแพทย์ผู้ชำนาญการในการปรับรูปหน้าโดยเฉพาะ และต้องเข้ารับบริการในสถานพยาบาลที่มีมาตรฐานด้วยนะคะ เพื่อความสวยอย่างปลอดภัยของทุกคน และอยากฉีดฟิลเลอร์จุดไหนอย่าลืมคิดถึง Believe Clinic ทั้งสองสาขานะคะ ชมรีวิวเพิ่มเติมคลิกเลย https://www.facebook.com/Believeclinic888

You cannot copy content of this page