แพตตี้รีวิวแบบไม่กั๊ก ตัวช่วยลดหุ่นสวยด้วย Fat Body Program

ใครมีปัญหาเหมือนกับแพตตี้บ้างไหมคะ ดูภายนอกเหมือนเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ แต่ความจริงแล้ว ทั้งแขนใหญ่ ย้วย ไม่กระชับ ต้นขาใหญ่ ไม่เฟิร์ม มีเซลลูไลท์ ผิวเปลือกส้ม แถมบริเวณหน้าท้องก็มีพุงไปอีก !! แต่คุณทราบไหมว่าปัญหาทั้งหมดนี้แก้ไขได้ แค่คุณแวะมาที่ Believe Clinic ใกล้สาขาไหนไปสาขานั้นนะคะ ตอนนี้ Believe Clinic มีถึง 3 สาขา นั้นคือ สาขาศรีนครินทร์, สาขาท่าพระ และสาขาแจ้งวัฒนะ และตัวช่วยที่แพตตี้อยากแนะนำสำหรับเพื่อนๆ ที่มีปัญหาเหมือนๆ กัน นั้นคือ ปัญหาไขมันส่วนเกิน ผิวไม่เฟิร์มกระชับ นั้นก็คือ Fat Body Program ของทาง Believe Clinic นั้นเองค่ะ

ซึ่งส่วนตัวของแพตตี้ก็ได้ดูแลรูปร่างกับทาง Believe Clinic มาอย่างต่อเนื่องเลยนะคะ เพราะส่วนตัวต้องใช้รูปร่างและหน้าตาในการทำงาน เลยต้องหาคลินิกที่แพตตี้มั่นใจอย่างมาก ม่ว่าจะเป็นคลินิกต้องมีความน่าเชื่อถือ มีความปลอดภัยในการให้บริการและมีคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งทางคลินิกก็มีครบถ้วนทุกข้อตามทีี่แพตตี้ต้องการเลยค่ะ เลยใช้บริการที่นี่มาตลอด ก่อนจะยาวไปกว่านี้ แพตตี้อยากให้คุณทำความรู้จักกับเจ้าโปรแกรมนี้กันก่อนนะคะ

ตัวช่วยหุ่นดี
ต้นแขนไม่กระชับ ทำไง
ฉีด Meso fat ที่ไหนดี

Fat Body Program โปรแกรมที่ช่วยให้คุณสามารถลดไขมันเฉพาะส่วน โดยโปรแกรมนี้จะใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ส่งผ่านตัวยาลงสู่ชั้นไขมัน และตรงเข้าทำลายเซลล์ไขมันให้แตกตัว ไขมันที่สะสมในบริเวณต่างๆ จะถูกขับออกทางเหงื่อและปัสสาวะ ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด และระบบต่อมน้ำเหลือง จึงทำให้เนื้อเยื่อโดยรอบแข็งแรงขึ้น ทำให้รูปร่างได้สัดส่วน ผิวตึงกระชับ ไม่หย่อนคล้อย

และนี่คือ ข้อดีของการสลายไขมันด้วย Fat Body Program นะคะ ถ้าเพื่อนๆ คนไหนสนใจ ลองดูข้อดีทั้งหมดของโปรแกรมนี้ก่อนตัดสินใจ หรือจะทักแชทคุยกับเจ้าหน้าที่ของคลินิกกันก่อนได้เลยนะคะ

  • สามารถทำได้ทุกบริเวณ ไม่ว่าจะเป็น ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง น่อง สะโพก ไขมันใต้รักแร้ หรือปีกนางฟ้า
  • หุ่นเฟิร์ม สมส่วน รูปร่างโดยรวมดีขึ้น
  • ช่วยให้ผิวกระชับ ไม่หย่อนคล้อย
  • ช่วยแก้ปัญหาเซลลูไลท์ และผิวเปลือกส้มได้ดี
  • ตัวยาสกัดจากธรรมชาติ จึงไม่ก่อให้เกิดการแพ้
  • ไม่ต้องผ่าตัด ไม่เสียเวลา ไม่ต้องพักฟื้น
ฉีดลดต้นขา
ลดต้นขา meso fat
ฉีดเมโสแฟตที่ไหนดี

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

เมโสแฟตต้นแขน

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

You cannot copy content of this page