คุณกรรณ ร่องใต้ตาลึก นึกถึง Rejuvenation Program แก้ปัญหาใต้ตาคล้ำรวดเดียวจบ

by | Aug 12, 2021 | Reviews

สวัสดีค่ะ เราชื่อกรรณนะคะ  

ช่วงนี้ต้องรักษาระยะห่าง ตามมาตรการ Social Distancing แต่ความสวยใส เราก็ต้องไม่ห่างเหินเหมือนกัน แน่นอนว่ากรรณเองมีคลินิกในดวงใจ ที่ต้องแวะไปทำสวย ก็คือ Believe Clinic นั่นเอง  

กรรณ ไซโตแคร์_๒๑๐๗๒๓_11

เพราะนอนน้อยเป็นเหตุ สังเกตได้ ใต้ตาจึงคล้ำชัด ผิวใต้ตาเข้มเป็นคนละเฉดกับสีผิว จนอีกนิดก็น้องๆ หมีแพนด้าแล้วค่ะ แถมยังมีร่องลึกใต้ตา ตาบวม เวลายิ้มแล้วผิวใต้ตาไม่เรียบเนียน มีเส้นเหมือนระลอกคลื่นสึนามิขนาดย่อมๆ ตรงใต้ตาของเรา

กรรณ ไซโตแคร์_๒๑๐๗๒๓_18

กลุ้มใจอยู่สักพัก ก็เริ่มหาข้อมูลว่าจะทำอย่างไรให้ผิวใต้ตาเรียบ ไม่บวม ไม่มีเส้นร่องลึก เราเจอว่าการเติม Rejuvenation Program จะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ ก็เลยตรงไปปรึกษาคุณหมอที่ Believe Clinic อยากไปที่นี่มาตั้งนานแล้ว ได้โอกาสไปใช้บริการสักที

กรรณ ไซโตแคร์_๒๑๐๗๒๓_27

คุณหมอเริ่มจากวิเคราะห์ปัญหาผิวให้ก่อนเลยค่ะ จริงๆ Rejuvenation Program สามารถฉีดกระจายได้ทั่วหน้า เพื่อเสริมความอิ่มน้ำของผิว ให้หน้าเนียนละเอียดขึ้นได้นะคะ แต่กรณีของกรรณ คุณหมอบอกว่าจะเน้นฉีดลดร่องลึกใต้ตา เพื่อให้ผิวใต้ตาตื้นขึ้น อิ่มฟูขึ้น ตัวยาจะตรงเข้าช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวใต้ตาที่แห้ง ขาดน้ำให้ดูสดใส ใต้ตาก็จะหายจากความคล้ำหมอง 

กรรณ ไซโตแคร์_๒๑๐๗๒๓_30

ระหว่างฉีดก็จะมีการประคบเย็นหลังฉีดแต่ละข้าง ไม่ต้องกลัวเจ็บนะคะ เข็มเล็กนิดเดียว แต่คุณสมบัติเยอะมากๆ 

กรรณ ไซโตแคร์_๒๑๐๗๒๓_32

เสร็จแล้ว ใช้เวลาแค่แป๊บเดียวเองค่ะ หลังฉีดก็จะมีอาการบวมอยู่บ้างนะคะ แต่หายได้เอง ประมาณ 2-3 วันหลังทำค่า เน้นว่าหลังฉีดให้ดื่มน้ำตามเยอะๆ แล้วอย่าเพิ่งออกแดดจัดๆ หรือโดนความร้อนนะคะ สามารถมาซ้ำได้ใน 2 สัปดาห์ เพื่อให้ผิวฟูเด้งอย่างต่อเนื่อง  

ใครที่อยากมาลอง Rejuvenation Program บำรุงผิวหน้า ผิวใต้ตา ให้ผิวสดใสขึ้น บอกเลยว่าไม่ต้องลังเล ตรงมาที่ Believe Clinic คือตอบโจทย์มากๆ มีบริการอื่นๆ ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวได้ตรงจุด คุณหมอให้คำปรึกษาดี แถมมือเบาด้วย

You cannot copy content of this page